NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NĂM HỌC 2021-2022 (ĐỢT 3)

Thứ tư - 11/05/2022 21:49
Sáng ngày 08/4/2022, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, năm học 2021-2022 (Đợt 3) theo Quyết định số 63/QĐ-ĐHPT ngày 21/3/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết.
NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NĂM HỌC 2021-2022 (ĐỢT 3)

Hội đồng có sự tham gia của PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng, TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Giảng viên Bộ môn Quản lý Công nghiệp – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – Phản biện 1; TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 2; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, kiêm Trưởng Khoa Công nghệ – Ủy viên; TS. Hoàng Thanh Liêm – Phó Trưởng Ban Pháp chế – Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Thuận – Ủy viên; ThS. Vũ Thụy Diễm Chi- Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Chủ tịch Hội đồng

TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phản biện 1

TS. Trịnh Thanh Toản – Phản biện 2

TS. Trần Tình – Ủy viên

TS. Hoàng Thanh Liêm – Ủy viên

ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Ủy viên, Thư ký Khoa học

Hội đồng đã tiến hành đánh giá báo cáo nghiệm thu 01 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh và 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, trong đó 01 đề tài của Giảng viên Khoa Ngoại ngữ, 01 đề tài của cán bộ Phòng Quản lý Sau Đại học.

Sinh viên Đỗ Thành Phúc – Khoa Quản trị Kinh doanh

ThS. Phan Gia Thịnh – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ

ThS. Đinh Hoàng Anh Tuấn – Phó Trưởng Phòng Quản lý Sau Đại học

Sau phần báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đã đưa ra những ý kiến góp ý thẳng thắn, phân tích chuyên sâu giúp các chủ nhiệm đề tài hoàn thiện công trình nghiên cứu của mình.

Buổi nghiệm thu kết thúc với tinh thần làm việc khách quan, công tâm. Kết quả xếp loại như sau: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh xếp loại Xuất sắc; đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường Khoa Ngoại ngữ và Phòng Quản lý Sau Đại học xếp loại Tốt.

Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, năm học 2021-2022 (Đợt 3) cùng các chủ nhiệm đề tài