HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NĂM HỌC 2021 – 2022 (ĐỢT 6)

Thứ hai - 15/08/2022 03:31
Sáng ngày 22/7/2022, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, năm học 2021 – 2022 (đợt 6) theo Quyết định số 276/QĐ-ĐHPT, ngày 16/7/2022.

Trong đợt đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học đợt này, Hội đồng gồm có: TS. Trần Tình – Trưởng Phòng QLKH và HTQT kiêm Trưởng Khoa Công nghệ – Chủ tịch Hội đồng; TS. Lê Thị Kim Oanh – Giảng viên Khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh – Học Viện Nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội) – Phản biện 1; TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 2; TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch – Ủy viên; ThS. Lê Anh Linh – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Ủy viên; ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

TS. Trần Tình – Chủ tịch Hội đồng

TS. Lê Thị Kim Oanh – Phản biện 1 (tham dự trực tuyến)

TS. La Nữ Ánh Vân – Ủy viên

ThS. Lê Anh Linh – Ủy viên

ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Ủy viên, Thư ký Khoa học

Hội đồng đã đánh giá báo cáo nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của giảng viên Khoa Ngoại ngữ và Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng. Các chủ nhiệm đề tài đã trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Sau đó, thành viên Hội đồng nêu các ý kiến đánh giá, góp ý đối với từng đề tài nhằm giúp các nhóm tác giả hoàn thiện các nội dung nghiên cứu.

ThS. Trần Thị Hồng Diễm – Giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng trình bày kết quả nghiên cứu

ThS. Nguyễn Lê Uyên Minh – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ trình bày kết quả nghiên cứu

Cả 02 đề tài đều chứa đựng hàm lượng khoa học cao, có tính thiết thực, là những tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường khi nghiên cứu các vấn đề liên quan. Trong đó, đề tài Một số lỗi sai thường gặp trong bài biên dịch của sinh viên: Nghiên cứu trường hợp tại Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Phan Thiết của giảng viên Khoa Ngoại ngữ xếp loại Xuất sắc; đề tài “Tác động của đòn bẩy đến quản trị lợi nhuận: Trường hợp các công ty ngành sản xuất niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2017-2019” của giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng xếp loại Tốt.

Một số hình ảnh của Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, năm học 2021 – 2022 (Đợt 6):