Lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển và Công nghệ PAL Group Việt Nam đến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu trường Đại học Phan Thiết

Chủ nhật - 06/12/2020 22:43
Ngày 03/12/2020, Trường Đại học Phan Thiết hân hạnh tiếp đón Ông Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Công ty TNHH Phát triển và Công nghệ PAL Group Việt Nam, Ông Vi Đình Phương – Trưởng Phòng Kinh doanh Công ty TNHH Phát triển và Công nghệ PAL Group Việt Nam đến thăm quan và làm việc tại trường.

Tiếp đón các vị khách quý, về phía trường Đại học Phan Thiết có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng đã giới thiệu sơ lược về trường Đại học Phan thiết, quá trình xây dựng, phát triển của nhà trường và định hướng chiến lược trong thời gian tới.

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết (ngoài cùng bên phải) trao đổi với Ông Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Công ty (ngoài cùng bên trái)

Thay mặt phía công ty, ông Nguyễn Văn Mạnh bày tỏ sự quan tâm sâu sắc với ngành Công nghệ Sinh học của trường và mong muốn được hợp tác với Nhà trường phát triển nghiên cứu các chủng, giống đông trùng hạ thảo có chất lượng cao, tiến đến phát triển sản xuất, chuyển giao công nghệ.

Lãnh đạo trường rất hoan nghênh phát triển liên kết với Công ty TNHH Phát triển và Công nghệ PAL Group Việt Nam trong hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong tương lai.

Trước khi kết thúc buổi làm việc, Ban Giám hiệu Nhà trường đã mời lãnh đạo Công ty tham quan khuôn viên giảng dạy, cơ sở vật chất trường Đại học Phan Thiết.