Nghiệm thu giáo trình, đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp trường, năm học 2020-2021 (Đợt 3)

Thứ năm - 22/10/2020 20:37
Sáng 16/10/2020, tại Phòng họp A trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu giáo trình, đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp trường, năm học 2020-2021 (đợt 3)

Tham dự buổi nghiệm thu đề tài có sự hiện diện của TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Chủ tịch Hội đồng, TS. Tạ Hoàng Giang – Trưởng Khoa Du lịch – Phản biện 1, TS. Nguyễn Quang Tấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Phản biện 2, TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch – Ủy viên, TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên – Thư ký Khoa học, cùng chủ biên, chủ nhiệm và các thành viên thực hiện giáo trình, đề tài của các khoa.

ThS. Lê Anh Linh – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Thành viên biên soạn Giáo trình trình bày tại buổi nghiệm thu

TS. Tạ Hoàng Giang Trưởng Khoa Du lịch – Phản biện 1 phát biểu tại buổi nghiệm thu

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên – Thư ký Khoa học phát biểu tại buổi nghiệm thu

Hội đồng lần này tiến hành nghiệm thu 02 Giáo trình và 01 đề tài NCKH đến từ Khoa Cơ bản có nội dung liên quan đến thực trạng dạy và học, cũng như đề ra một số giải pháp tiêu biểu nhằm cải tiến chất lượng đào tạo các học phần chung của Nhà trường.

Cuối buổi nghiệm thu, Giáo trình Kinh tế vĩ mô được Hội đồng xếp loại Tốt, Giáo trình Bóng rổ xếp loại Khá và đề tài NCKH “Thực trạng phong trào thể dục thể thao tại trường Đại học Phan Thiết, định hướng phát triển năm 2025” xếp loại Đạt. Mỗi công trình nghiên cứu đều có thời gian thực hiện trong vòng 6 tháng. Kết quả thu được góp phần thực hiện hóa mục tiêu nâng cao công tác giảng dạy chuyên môn của trường Đại học Phan Thiết ngày một hoàn thiện hơn.

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông