Có mặt tại buổi Báo cáo chuyên đề lần này là sự hiện diện của TS. Lương Thanh Sơn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Thuận, Ông Nguyễn Văn Nhơn – Nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Thuận – Nguyên Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận, Ông Nguyễn Văn Thành – Chi cục Trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh thực Phẩm Bình Thuận, ThS. An Hồng Việt – Giám đốc Chất lượng Công ty cổ phần Dược và Vật tư Y tế Bình Thuận, ThS. Trần Kim Thủy – Phòng Nghiên cứu & Phát triển Công ty cổ phần Dược và Vật tư Y tế Bình Thuận, ThS. Nguyễn Văn Hiến – Phó hiệu Trưởng trường Đại học Phan Thiết, TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc tế trường Đại học Phan Thiết, cùng đại diện các cán bộ, giảng viên và hơn 139 em sinh viên đến từ tất cả các Khoa chuyên môn trong Nhà trường.
Các vị khách mời có mặt tại chương trình
ThS. Nguyễn Văn Hiến – Phó hiệu Trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu khai mạc chương trình
Phần báo cáo chuyên đề lần này được thực hiện bởi Báo cáo viên Phan Thế Đồng – Phó Chủ tịch Hội dinh dưỡng và thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh. Trong phần trình bày báo cáo, Ông Phan Thế Đồng đã lần lượt làm rõ các nội dung sinh vật biến đổi gen là gì, các thực phẩm biến đổi gen, lợi ích và tác hại của chúng trong đời sống thường ngày. Phần báo cáo chuyên đề nhận được rất nhiều sự tham gia đóng góp và trao đổi tích cực từ phía các vị khách mời và sinh viên tại hội trường.
Báo cáo viên Phan Thế Đồng – Phó Chủ tịch Hội dinh dưỡng và thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh trình bày Báo cáo chuyên đề “Thực phẩm biến đổi gen – Những lợi ích và nguy cơ tiềm ẩn”
Báo cáo viên Phan Thế Đồng trao đổi cùng các vị khách mời có mặt tại chương trình
Mặc dù công nghệ gen chỉ đang ở giai đoạn khởi đầu, thực phẩm biến đổi gen vẫn đang là vấn đề cần nhiều lời giải đáp xác đáng từ các nhà khoa học trên khắp thế giới, tuy nhiên, qua chương trình lần này, tập thể trường Đại học Phan Thiết cũng đã phần nào tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích về nội dung thú vị này.
Một số hình ảnh khác trong chương trình:
Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn