TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI CÁC VIỆN, TRƯỜNG, DOANH NGHIỆP

Thứ tư - 11/05/2022 21:59
Chiều ngày 05/5/2022, Trường Đại học Phan Thiết đã có buổi tiếp đón đại diện Viện Vật lý và Công nghệ Vũ trụ – Đại học Bách khoa Saint Petersburg (Liên bang Nga), Trung tâm Việt Nga (Trường Đại học Bình Dương), Trung tâm Anh ngữ Thực hành, Công ty Cổ phần Siêu thị Nhà nông tới thăm, trao đổi hợp tác tại trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, kiêm Hiệu trưởng; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, kiêm Trưởng Khoa Công nghệ; TS. Phạm Thị Minh Hạnh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân lực; TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ.

PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, kiêm Hiệu trưởng

TS. Phạm Thị Minh Hạnh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân lực

TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ

Về phía các đối tác gồm có: PGS,TS. Nguyễn Ngọc Tân – Phụ trách Nghiên cứu Khoa học tại Viện Vật lý và Công nghệ Vũ trụ – Đại học Bách khoa Saint Petersburg (Liên bang Nga); TS. Trịnh Lương Quang – Giám đốc Trung tâm Việt Nga (Trường Đại học Bình Dương) – Cộng tác viên Đại Sứ quán Liên Bang Nga; Thầy Nguyễn Đức Ánh – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Thực hành, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; KS. Hoàng Minh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Siêu thị Nhà nông; KS. Trần Thị Mai Hiên – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Siêu thị Nhà nông.

TS. Trịnh Lương Quang – Giám đốc Trung tâm Việt Nga – Trường Đại học Bình Dương

KS. Hoàng Minh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Siêu thị Nhà nông

KS. Trần Thị Mai Hiên – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Siêu thị Nhà nông

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường và đại diện các Viện, Trường, Doanh nghiệp đã giới thiệu những thông tin cơ bản, tình hình hoạt động của mỗi đơn vị, cùng thảo luận các cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Phan Thiết và các đối tác trong các lĩnh vực: nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo,…

Tại buổi làm việc, PGS,TS. Võ Khắc Thường đã giới thiệu các định hướng phát triển kinh tế của tỉnh Bình Thuận như: năng lượng, du lịch, nông nghiệp công nghệ cao,…. Trong thời gian tới, nhà trường dự kiến mở rộng các ngành đào tạo thuộc khối kỹ thuật, góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho tỉnh. Trường Đại học Phan Thiết hy vọng Đại học Bách khoa Saint Petersburg với bề dày lịch sử phát triển hàng trăm năm, đặc biệt trong khối ngành kỹ thuật có thể hỗ trợ nhà trường trong việc xây dựng chương trình đào tạo, trang thiết bị thí nghiệm cho các ngành học của trường. Nhân dịp này, đại diện nhà trường, PGS,TS. Võ Khắc Thường đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và rất mong Ban Giám hiệu Đại học Bách khoa Saint Petersburg sẽ đến thăm Trường Đại học Phan Thiết khi có chuyến công tác tại Việt Nam trong thời gian tới. Nhà trường và các đối tác sẽ tiếp tục trao đổi thông tin, thảo luận để tiến tới ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các bên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tags: HTQT