HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH NĂM HỌC 2021-2022 (ĐỢT 4)

Thứ sáu - 10/06/2022 02:09
Sáng ngày 10/6/2021 (thứ 6), Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng đánh giá nghiệm thu giáo trình năm học 2021-2022 (Đợt 4) theo Quyết định số 190/QĐ-ĐHPT, ngày 24/5/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết.
HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH NĂM HỌC 2021-2022 (ĐỢT 4)

Hội đồng có sự tham gia của TS. Trần Tình – Trưởng Phòng QLKH và HTQT kiêm Trưởng Khoa Công nghệ – Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Duy Tài – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ T&T, Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin – Phản biện 1; TS. Hoàng Thanh Liêm – Phó Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Thuận – Phản biện 2; ThS. Lê Anh Linh – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Ủy viên; ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Ủy viên; ThS. Giang Sỹ Chung – Chuyên viên Phòng QLKH và HTQT – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

TS. Trần Tình – Chủ tịch Hội đồng

TS. Nguyễn Duy Tài – Phản biện 1 (tham dự trực tuyến)

TS. Hoàng Thanh Liêm – Phản biện 2

ThS. Lê Anh Linh – Ủy viên

ThS. Võ Quốc Tuấn – Ủy viên

ThS. Giang Sỹ Chung – Ủy viên, Thư ký khoa học

Hội đồng đã tiến hành đánh giá 02 giáo trình, cụ thể:

1. Giáo trình Quản trị Marketing – PGS,TS. Đinh Phi Hổ (chủ biên), ThS. Lâm Ngọc Điệp (thành viên). Đây là giáo trình thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh;
  2. Giáo trình Cơ sở dữ liệu – TS. Nguyễn Hữu Trọng (chủ biên), ThS. Đỗ Thị Kim Dung (thành viên) – Đây là giáo trình thuộc Khoa Công nghệ Thông tin.

ThS. Lâm Ngọc Điệp trình bày báo cáo trước Hội đồng

ThS. Đỗ Thị Kim Dung trình bày báo cáo trước Hội đồng

Đại diện các nhóm tác giả đã trình bày tóm tắt các nội dung chính trong mỗi giáo trình. Tiếp theo đó, Hội đồng đã đưa ra những ý kiến góp ý giúp các tác giả hoàn thiện giáo trình để được nghiệm thu và đưa vào giảng dạy các học phần liên quan tại trường.

Buổi nghiệm thu kết thúc với tinh thần làm việc khách quan, công tâm. Hội đồng đánh giá các giáo trình đều có tính cấp thiết cao, phục vụ trực tiếp cho công tác đào tạo tại nhà trường, cả hai giáo trình được Hội đồng xếp loại Tốt.

Hội đồng đánh giá nghiệm thu giáo trình năm học 2021-2022 (Đợt 4) cùng các tác giả