Workshop “Tôi có thể tham gia kinh doanh quốc tế khi đang là sinh viên?”

Thứ năm - 27/10/2022 00:05
Sáng ngày 30/8/2022, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức workshop “Tôi có thể tham gia kinh doanh quốc tế khi đang là sinh viên?” dành cho sinh viên các khoa trong toàn trường. Đây là cơ hội học tập kinh nghiệm thực tiễn, bổ ích từ chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế cho sinh viên Trường Đại học Phan Thiết, đặc biệt là sinh viên các ngành Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng, Quản trị Kinh doanh…
Workshop “Tôi có thể tham gia kinh doanh quốc tế khi đang là sinh viên?”

Tham dự chương trình có ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn, TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, ThS. Lê Anh Linh – Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Quản trị Kinh doanh, TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch và hơn 150 sinh viên đến từ các khoa.

Diễn giả tại workshop là ThS. Nguyễn Hữu Nghị – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Hữu Nghị, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

TS. Trần Tình phát biểu tại workshop

ThS. Nguyễn Hữu Nghị chia sẻ kinh nghiệm tại workshop “Tôi có thể tham gia kinh doanh quốc tế khi đang là sinh viên?”

Tại workshop, ThS. Nguyễn Hữu Nghị đã chia sẻ những công cụ nghiên cứu thị trường và xác định thị trường xuất khẩu mục tiêu một cách trực quan, cụ thể với phần hướng dẫn các bạn sinh viên thực hành trực tiếp tại chương trình. Từ đó, giới thiệu cho các bạn sinh viên bức tranh tổng thể của dòng thương mại toàn cầu.

ThS. Lê Anh Linh phát biểu tại workshop

Qua workshop lần này, Trường Đại học Phan Thiết cho thấy hướng đi liên kết với các chuyên gia, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên từ khi còn trên ghế nhà trường. Từ đó, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích, sát với thực tiễn công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh tại workshop “Tôi có thể tham gia kinh doanh quốc tế khi đang là sinh viên?”:

Tags: workshop