HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NĂM HỌC 2021 – 2022 (ĐỢT 5)

Thứ sáu - 08/07/2022 21:31
Chiều ngày 07/7/2022 (thứ 5), Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, năm học 2021 – 2022 (đợt 5) theo Quyết định số 247/QĐ-ĐHPT, ngày 23/6/2022.

Trong đợt đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học đợt này, Hội đồng gồm có: PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Giảng viên Bộ môn Quản lý Công nghiệp, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội – Phản biện 1; NCS,ThS. Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế – Phản biện 2; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng QLKH và HTQT, kiêm Trưởng Khoa Công nghệ – Ủy viên; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Ủy viên; ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Chuyên viên Phòng QLKH và HTQT – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Chủ tịch Hội đồng

TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phản biện 1 (tham dự trực tuyến)

NCS,ThS. Nguyễn Thị Bích Phượng – Phản biện 2

TS. Trần Tình – Ủy viên

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Ủy viên

ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Ủy viên, Thư ký Khoa học

Hội đồng đã đánh giá báo cáo nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD). Đại diện các đề tài đã trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Sau đó, thành viên Hội đồng nêu các ý kiến đánh giá, góp ý đối với từng đề tài nhằm giúp các nhóm tác giả làm rõ hơn các nội dung nghiên cứu.

ThS. Lê Anh Linh – Phó Trưởng Khoa QTKD trình bày kết quả nghiên cứu

ThS. Nguyễn Ngọc Hoa Kỳ – Giảng viên Khoa QTKD trình bày kết quả nghiên cứu

CN. Bùi Thị Thân Thương – Thành viên nhóm nghiên cứu trình bày báo cáo

Hội đồng đánh giá cả hai đề tài đều có tính thiết thực, là những tài liệu tham khảo tốt dành cho giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường khi nghiên cứu các vấn đề liên quan. Trong đó, đề tài nghiên cứu “Mối quan hệ giữa phong cách lãnh đạo tác động đến sự thỏa mãn trong công việc và lòng trung thành của nhân viên: Trường hợp nghiên cứu các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Phan Thiết” xếp loại Xuất sắc; đề tài nghiên cứu “Mối quan hệ giữa môi trường làm việc, phương tiện truyền thông xã hội và kết quả công việc của người lao động: Trường hợp nghiên cứu tại Trường Đại học Phan Thiết” xếp loại Tốt.

Một số hình ảnh của Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, năm học 2021 – 2022 (Đợt 5):