NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – NĂM HỌC 2021-2022 (ĐỢT 2)

Thứ tư - 01/12/2021 02:28
Sáng ngày 01/12/2021, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên, năm học 2021-2022 đợt 2 (gọi tắt là Hội đồng) theo Quyết định số 413/QĐ-ĐHPT ngày 19/11/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết. Hội đồng được tổ chức trực tuyến trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại tỉnh Bình Thuận.

Tham dự Hội đồng có PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 1; TS. Tạ Hoàng Giang – Trưởng Khoa Du lịch – Phản biện 2; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, kiêm Trưởng Khoa Công nghệ – Ủy viên; ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên, Thư ký khoa học; cùng các chủ nhiệm, thành viên thực hiện đề tài NCKH sinh viên từ Khoa Du lịch và Khoa Ngoại ngữ.

PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng

TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 1

TS. Tạ Hoàng Giang – Trưởng Khoa Du lịch – Phản biện 2

ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên, Thư ký Khoa học

Hội đồng đã tiến hành đánh giá báo cáo nghiệm thu 02 đề tài NCKH sinh viên gồm: “Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch nội địa tại Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa, thành phố Phan Thiết” của sinh viên Võ Minh Hòa – Khoa Du lịch và “Nghiên cứu những khó khăn phổ biến trong việc học kỹ năng viết của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh” của sinh viên Mai Kỳ Duyên – Khoa Ngoại ngữ.

Sinh viên Võ Minh Hòa – Khoa Du lịch

Sinh viên Mai Kỳ Duyên – Khoa Ngoại ngữ

Sau phần báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đã đưa ra những ý kiến góp ý thẳng thắn, phân tích chuyên sâu giúp các chủ nhiệm đề tài nhận ra các thiếu sót và hoàn thiện hơn công trình nghiên cứu của mình. Hội đồng đánh giá 02 đề tài đều tập trung nghiên cứu các vấn đề thực tiễn trong quá trình học và tại địa phương, là bước khởi đầu cho các bạn sinh viên làm quen với nghiên cứu khoa học.

Buổi nghiệm thu kết thúc với tinh thần làm việc khách quan, công tâm. Kết quả xếp loại như sau: Đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch nội địa tại Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa, thành phố Phan Thiết” xếp loại Khá; Đề tài “Nghiên cứu những khó khăn phổ biến trong việc học kỹ năng viết của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh” xếp loại Tốt.

Toàn cảnh Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, năm học 2021-2022, đợt 2 (trực tuyến)