HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TRONG THỜI ĐẠI SỐ"

Thứ tư - 21/07/2021 22:59
Chiều ngày 20/7/2021, Trường Đại học Phan Thiết và Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II đã phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến “Khởi nghiệp sáng tạo trong thời đại số”.

Hội thảo nhằm xây dựng, thúc đẩy và hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, trang bị kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời đại số cho sinh viên Trường Đại học Phan Thiết và sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II, giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Tại buổi Hội thảo, về phía Trường Đại học Phan Thiết có sự tham dự của TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế kiêm Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ; TS.KTS. Châu Thanh Hùng – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ; TS. Nguyễn Tấn Ý – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ; ThS. Lê Anh Linh – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh cùng cán bộ, giảng viên, nhân viên và hơn 140 sinh viên đến từ các Khoa chuyên môn của nhà trường tham dự dưới hình thức trực tuyến. Về phía trường bạn có sự tham dự của ThS. Lê Giang Nam – Trưởng Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại cùng hơn 40 sinh viên thuộc Câu lạc bộ Cộng đồng Khởi nghiệp trẻ Ehub – Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II.

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế kiêm Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ phát biểu tại buổi hội thảo

ThS. Lê Anh Linh – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh

TS.KTS. Châu Thanh Hùng – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ

TS. Nguyễn Tấn Ý – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ

ThS. Lê Giang Nam – Trưởng Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại –  Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II phát biểu tại buổi hội thảo

Tại buổi Hội thảo, Thầy Nguyễn Tấn Huy – Phó Tổng Giám đốc LYND Holdings – Tổng Thư ký Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam – Sáng lập Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ trẻ – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Vườn ươm Khởi nghiệp Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VBI đã đồng hành, truyền cảm hứng khởi nghiệp đến với đông đảo sinh viên, chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích về khởi nghiệp, quy trình xây dựng dự án khởi nghiệp, cũng như giải đáp các thắc mắc của sinh viên xoay quanh vấn đề khởi nghiệp.

Thầy Nguyễn Tấn Huy trình bày tại buổi hội thảo

Bên cạnh đó, buổi Hội thảo cũng có sự tham gia chia sẻ của Thầy Nguyễn Hưng Hòa – Trưởng Ban điều hành Trung tâm Huấn luyện Thế Hệ Trẻ.

Thầy Nguyễn Hưng Hòa chia sẻ tại buổi hội thảo

Buổi hội thảo nhận được sự quan tâm đông đảo của cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Phan Thiết cũng sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II. Sự thành công của hội thảo đã đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài trong tương lai.

Toàn cảnh buổi Hội thảo trực tuyến tại Trường Đại học Phan Thiết

Tags: Hội thảo