TUYỂN CHỌN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2020-2021 (ĐỢT 4)

Thứ tư - 14/07/2021 03:09
Sáng ngày 01/7/2021 (thứ 5), tại Phòng họp 205 Trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra Hội đồng tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021 (Đợt 4) theo Quyết định số 222/QĐ-ĐHPT ngày 18/6/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong nước nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế đã tổ chức Hội đồng tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học dưới hình thức trực tuyến.

Hội đồng tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học có sự hiện diện của PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Phản biện 1; TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 2; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế kiêm Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ – Ủy viên; NCS,ThS. Lê Thị Bảo Như – Phó Trưởng Khoa Tài chính  Kế toán  Ngân hàng – Ủy viên, Thư ký Khoa học. Trong đó, TS. Trần Tình tham gia họp tại trường, các thành viên còn lại họp trực tuyến.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng

Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Phản biện 1

Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 2

NCS,ThS. Lê Thị Bảo Như – Phó Trưởng Khoa Tài chính Kế toán Ngân hàng – Ủy viên, Thư ký Khoa học

Toàn cảnh buổi họp Hội đồng trực tuyến

Trong đợt tuyển chọn này, nhà trường nhận được 9 đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường (trong đó Khoa Du lịch 1, Khoa Quản trị Kinh doanh 1, Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng 2, Khoa Ngoại ngữ 3, Phòng Quản lý Đào tạo 2).

Sau buổi làm việc, Hội đồng đã xét chọn 7/9 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường mang tính ứng dụng cao (trong đó Khoa Du lịch 1, Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng 2, Khoa Ngoại ngữ 2, Phòng Quản lý Đào tạo 2), trình Hiệu trưởng xem xét, phê duyệt triển khai.