NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022 (ĐỢT 1) VÀ XÉT CHỌN ĐỀ TÀI THAM DỰ GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC (EURÉKA) LẦN THỨ 23 NĂM 2021

Thứ tư - 08/09/2021 21:46
Sáng ngày 07/9/2021 (thứ 3), Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2021-2022 đợt 1 và xét chọn đề tài tham dự giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học (Euréka) lần thứ 23 năm 2021 (gọi tắt là Hội đồng) theo Quyết định số 273/QĐ-ĐHPT ngày 03/9/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết. Hội đồng được tổ chức trực tuyến trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại tỉnh Bình Thuận và cả nước.

Tham dự Hội đồng có PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 1; TS. Hoàng Thanh Liêm – Phó Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Thuận – Phản biện 2; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế kiêm Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ – Ủy viên; ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên, Thư ký Khoa học; cùng sự tham gia của các chủ nhiệm, thành viên là giảng viên, sinh viên Trường Đại học Phan Thiết thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Chủ tịch Hội đồng

TS. Trịnh Thanh Toản – Phản biện 1

TS. Hoàng Thanh Liêm – Phản biện 2

TS. Trần Tình – Ủy viên

ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Ủy viên, Thư ký Khoa học

Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường (Khoa Quản trị Kinh doanh) và 02 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên (Khoa Ngoại ngữ và Khoa Quản trị Kinh doanh). Trong đó, đề tài sinh viên được Hội đồng thông qua sẽ vinh dự được gửi tham dự Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – Euréka lần thứ 23 năm 2021 do Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

ThS. Võ Thị An Nhi (Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh) trình bày báo cáo nghiệm thu

Buổi nghiệm thu kết thúc với tinh thần làm việc khách quan, công tâm. Hội đồng đánh giá các đề tài đều mang tính thực tiễn cao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Phan Thiết. Hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý giúp các đề tài hoàn thiện, chỉnh sửa, bổ sung các nội dung nghiên cứu còn thiếu sót.

Kết quả, cả 3 đề tài nghiên cứu đều được Hội đồng xếp loại tốt. Với các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên được gửi tham dự Giải thưởng Euréka lần thứ 23 năm 2021, hy vọng các bạn sinh viên sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay, kiến thức thú vị trong nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh trong buổi họp Hội đồng: