HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH, ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NĂM HỌC 2021 – 2022 (ĐỢT 7)

Thứ hai - 15/08/2022 03:35
Sáng ngày 05/8/2022, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng Đánh giá Nghiệm thu Giáo trình, Đề tài Nghiên cứu Khoa học, năm học 2021 – 2022 (đợt 7) theo Quyết định số 284/QĐ-ĐHPT, ngày 21/7/2022. Theo quyết định này, Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu 01 giáo trình của Khoa Du lịch (Giáo trình Tuyến điểm Du lịch Việt Nam – phần 1, chủ biên là TS. Tạ Hoàng Giang, thành viên là ThS. Võ Thị Kim Liên) và 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của Khoa Cơ bản (Thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao thể lực cho sinh viên Trường Đại học Phan Thiết, chủ nhiệm đề tài là ThS. Phan Minh Mẫn).

Hội đồng đánh giá nghiệm thu giáo trình gồm có 06 thành viên (gọi tắt là Hội đồng Giáo trình): PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; PGS,TS. Nguyễn Công Hoan – Trưởng Bộ môn Quản trị Khách sạn, Khoa Thương mại – Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Phản biện 1; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng QLKH và HTQT kiêm Trưởng Khoa Công nghệ – Phản biện 2; TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch – Ủy viên; ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Ủy viên; ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Chuyên viên Phòng QLKH và HTQT – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường gồm có 05 thành viên (gọi tắt là Hội đồng Đề tài): PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch – Phản biện 1; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng QLKH và HTQT kiêm Trưởng Khoa Công nghệ – Phản biện 2; ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Ủy viên; ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Chuyên viên Phòng QLKH và HTQT – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Chủ tịch Hội đồng

PGS,TS. Nguyễn Công Hoan – Phản biện 1 Hội đồng Giáo trình (tham dự trực tuyến)

TS. Trần Tình – Phản biện 2

TS. La Nữ Ánh Vân – Ủy viên Hội đồng Giáo trình, Phản biện 1 Hội đồng Đề tài

ThS. Võ Quốc Tuấn – Ủy viên

ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Ủy viên, Thư ký Khoa học

Đại diện các nhóm tác giả đã trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Sau đó, thành viên Hội đồng nêu các ý kiến đánh giá, góp ý đối với từng giáo trình, đề tài nhằm giúp các nhóm tác giả hoàn thiện hơn các công trình nghiên cứu.

ThS. Võ Thị Kim Liên – đại diện nhóm tác giả trình bày kết quả biên soạn Giáo trình

ThS. Phan Minh Mẫn trình bày kết quả nghiên cứu Đề tài

Sau buổi làm việc khách quan, công tâm, Hội đồng đánh giá đề tài NCKH cấp trường “Thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao thể lực cho sinh viên Trường Đại học Phan Thiết” chứa đựng hàm lượng khoa học cao, có tính thiết thực, là tài liệu giảng dạy, tham khảo hữu ích dành cho sinh viên nhà trường, được xếp loại Tốt. Giáo trình Tuyến điểm Du lịch Việt Nam – Phần 1 còn nhiều nội dung cần bổ sung, chỉnh sửa, không được nghiệm thu.

Một số hình ảnh của Hội đồng đánh giá nghiệm thu giáo trình, đề tài nghiên cứu khoa học, năm học 2021 – 2022 (Đợt 7):