Nghiệm thu giáo trình, đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021 (đợt 5)

Thứ ba - 27/04/2021 22:55
Sáng 18/12/2020 (thứ 6), tại Phòng họp 205 trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu giáo trình, đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2020-2021 (đợt 5) theo Quyết định số 445/QĐ-ĐHPT ngày 10/12/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết.

Tham dự buổi nghiệm thu đề tài có sự hiện diện của PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Hội đồng, TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 1, ThS. Lê Thị Kim Phúc – Phòng Quản lý Sau Đại học – Phản biện 2, TS. Tạ Hoàng Giang – Trưởng Khoa Du lịch – Ủy viên, TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên, Thư ký Khoa học, cùng các chủ biên, chủ nhiệm và thành viên thực hiện giáo trình, đề tài NCKH đến từ các khoa.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu

Hội đồng lần này đã tiến hành nghiệm thu 01 Giáo trình của Khoa Công nghệ Thông tin; 02 đề tài NCKH cấp trường của Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Ngoại ngữ và 01 đề tài NCKH của sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Nhìn chung, 04 công trình nghiên cứu đều tập trung vào các vấn đề thực tiễn, không chỉ liên quan đến các lĩnh vực, chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Phan Thiết, mà còn là những vấn đề nổi trội ở địa phương và khu vực.

TS. Trịnh Thanh Toản – Phản biện 1 (đứng) và TS. Tạ Hoàng Giang – Ủy viên

TS. Trần Tình – Ủy viên (bên phải) và ThS. Lê Thị Kim Phúc – Phản biện 2

ThS. Lê Thanh – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin trình bày kết quả biên soạn giáo trình

ThS. Đỗ Thị Kim Dung – Khoa Công nghệ Thông tin trình bày kết quả đề tài NCKH cấp trường

ThS. Từ Thị Tuyết Vy – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ (đứng) trình bày kết quả đề tài NCKH cấp trường

Nhóm sinh viên Hà Thị Ngọc Oanh và Phạm Nguyên Vũ – Khoa Ngoại ngữ trình bày kết quả NCKH sinh viên

Buổi nghiệm thu kết thúc với tinh thần làm việc khách quan, công tâm. Kết quả xếp loại các công trình nghiên cứu như sau: 01 giáo trình của Khoa Công nghệ Thông tin xếp loại khá, 01 đề tài NCKH cấp trường của Khoa Ngoại ngữ xếp loại tốt, 01 đề tài NCKH cấp trường của Khoa Công nghệ Thông tin xếp loại xuất sắc và 01 đề tài NCKH sinh viên của Khoa Ngoại ngữ xếp loại tốt.

Ảnh lưu niệm Hội đồng nghiệm thu giáo trình, đề tài NCKH năm học 2020-2021 (đợt 5) và các giảng viên thực hiện NCKH