HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH, ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC (ĐỢT 4) VÀ HỘI ĐỒNG TUYỂN CHỌN NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ (ĐỢT 3), NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 21/02/2024 03:26
Chiều ngày 01/02/2024 (thứ 5), tại Phòng họp 205, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu Giáo trình, Đề tài Nghiên cứu Khoa học (Đợt 4) và Hội đồng tuyển chọn Nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ (Đợt 3), năm học 2023-2024 theo Quyết định số 52/QĐ-ĐHPT ngày 23/01/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết.

Hội đồng gồm có 05 thành viên: PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Lý Thị Mỹ Hạnh – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 1; TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản – Phản biện 2; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên; ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng

TS. Lý Thị Mỹ Hạnh – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 1

TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản – Phản biện 2

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên

Tại hội đồng ThS. Đỗ Thị Kim Dung – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin và TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã lần lượt trình bày nội dung Giáo trình “Cấu trúc Dữ liệu và Giải thuật” (gọi tắt là giáo trình) và Đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp trường “Những thách thức thường gặp và giải pháp khi học tiếng Anh của sinh viên năm nhất Trường Đại học Phan Thiết” (gọi tắt là đề tài). Hội đồng đánh giá cả 02 công trình nghiên cứu đã hoàn thành đầy đủ các nội dung trong thuyết minh được duyệt, có giá trị thực tiễn cao, phục vụ trực tiếp cho công tác dạy và học, góp phần bổ sung tài liệu và thúc đẩy nghiên cứu khoa học tại trường. Hội đồng đã đưa ra một số góp ý nhận xét nhằm giúp 02 công trình nghiên cứu hoàn thiện hơn. Kết quả nghiệm thu, Hội đồng đánh giá: giáo trình đạt loại Tốt; đề tài đạt loại Khá.

ThS. Đỗ Thị Kim Dung – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin, đại diện nhóm tác giả trình bày nội dung giáo trình

TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ trình bày kết quả nghiên cứu

Kết thúc nghiệm thu, Hội đồng đã tiếp tục đánh giá tuyển chọn 01 đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ của Khoa Cơ bản. Kết quả, đề xuất được Hội đồng thông qua, trình Hiệu trưởng xem xét, phê duyệt triển khai.

Một số hình ảnh khác tại Hội đồng:

Tags: Hội đồng