HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BÌNH THUẬN, LẦN THỨ II, NĂM 2022-2024 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

Thứ bảy - 30/09/2023 17:42
Sáng ngày 29/9/2023, tại Hội trường Trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra Hội nghị tuyên truyền Cuộc thi “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tỉnh Bình Thuận lần II, năm 2022-2024”. Hội nghị do Trường Đại học Phan Thiết phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận tổ chức. Hội nghị nhằm xây dựng diễn đàn trao đổi giữa giảng viên, sinh viên Trường Đại học Phan Thiết và Cơ quan quản lý Nhà nước tỉnh Bình Thuận trong lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo; thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp; giúp giảng viên, sinh viên nắm rõ các thông tin, thể lệ Cuộc thi.

Về phía Trường Đại học Phan Thiết, có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, cán bộ, giảng viên, nhân viên và gần 200 sinh viên.

Về phía Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận, có sự tham gia của Ông Nguyễn Hoài Trung – Phó Giám đốc Sở; Ông Huỳnh Văn Lâm – Phó Trưởng Phòng Quản lý Chuyên ngành; Bà Phan Thị Thanh Thảo – Chuyên viên Phòng Quản lý Chuyên ngành.

PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng (hàng đầu, bên phải) và ông Nguyễn Hoài Trung – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận

Ông Huỳnh Văn Lâm – Phó Trưởng Phòng Quản lý Chuyên ngành – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS,TS. Võ Khắc Thường nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa thiết thực của Cuộc thi “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tỉnh Bình Thuận lần II, năm 2022-2024” do Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận phát động. Qua đó, PGS,TS. Võ Khắc Thường hy vọng Hội nghị sẽ tiếp thêm đam mê, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên Trường Đại học Phan Thiết, từ đó mạnh dạn phát triển thành các ý tưởng, sản phẩm tham dự Cuộc thi “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tỉnh Bình Thuận lần II, năm 2022-2024”.

PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết phát biểu khai mạc Hội nghị

PGS,TS. Võ Khắc Thường tặng hoa cho Ông Nguyễn Hoài Trung

Tiếp theo chương trình, Bà Phan Thị Thanh Thảo – Chuyên viên Phòng Quản lý Chuyên ngành – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận giới thiệu các nội dung liên quan đến Cuộc thi “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tỉnh Bình Thuận, lần thứ II, năm 2022-2024”.

Bà Phan Thị Thanh Thảo – Chuyên viên Phòng Quản lý Chuyên ngành – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận giới thiệu nội dung Cuộc thi

Với nội dung thiết thực, phù hợp với xu thế phát triển của khoa học và công nghệ toàn cầu, buổi Hội nghị nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía giảng viên và sinh viên có mặt.

TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao đổi ý kiến, đặt câu hỏi tại Hội nghị

ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trao đổi ý kiến tại Hội nghị

BS,CKI. Nguyễn Văn Nhơn – Phó Trưởng Khoa Khoa học Sức khỏe trao đổi ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị kết thúc với bài phát biểu bế mạc của Ông Nguyễn Hoài Trung – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận. Hội nghị sẽ thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo của giảng viên và sinh viên Trường Đại học Phan Thiết, góp phần vào thành công chung của Cuộc thi lần này.

Ông Nguyễn Hoài Trung phát biểu bế mạc Hội nghị

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Tags: Hội nghị