NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC (ĐỢT 4) NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 10/07/2023 01:48
Sáng ngày 07/7/2023 (thứ 6), tại Phòng họp A, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023 Đợt 4 (gọi tắt là Hội đồng) theo Quyết định số 274/QĐ-ĐHPT ngày 06/6/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết.
NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC (ĐỢT 4) NĂM HỌC 2022-2023

Hội đồng gồm có 06 thành viên: PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Văn Hữu Quang Nhật – Phó Khoa Phụ trách Khoa Kinh tế và Quản lý – Trường Đại học Thái Bình Dương – Phản biện 1; TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản – Phản biện 2; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Trưởng Bộ môn – Khoa Quản trị Kinh doanh – Ủy viên; ThS. Giang Sỹ Chung – Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng

TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản – Phản biện 2

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng QLKH và HTQT – Ủy viên

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Phó Trưởng Bộ môn – Khoa Quản trị Kinh doanh – Ủy viên

Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường và 01 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh. Hội đồng đánh giá các đề tài đều đã hoàn thành các nội dung trong thuyết minh được duyệt, phục vụ trực tiếp cho công tác quản lý, giảng dạy, tài liệu nghiên cứu khoa học chất lượng tại trường. Hội đồng đã đưa ra một số góp ý nhận xét nhằm giúp các nhóm tác giả hoàn thiện hơn công trình nghiên cứu. Kết quả nghiệm thu, Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Nâng cao chất lượng hình thức học trực tuyến của sinh viên Trường Đại học Phan Thiết” đạt loại Tốt; đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên “Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua quần áo ngẫu hứng trực tuyến của sinh viên Trường Đại học Phan Thiết” đạt loại Tốt.

ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo (đứng) đại diện nhóm tác giả trình bày kết quả nghiên cứu

Nhóm sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu đạt được

Một số hình ảnh khác tại Hội đồng:

Tags: NCKH