NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH, ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC (ĐỢT 3) VÀ TUYỂN CHỌN GIÁO TRÌNH, ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC (ĐỢT 6), NĂM HỌC 2022-2023

Thứ năm - 29/06/2023 22:45
Sáng ngày 16/6/2023 (thứ 6), tại Phòng họp A, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng nghiệm giáo trình, đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023 (Đợt 3) và Hội đồng tuyển chọn giáo trình, đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023 (Đợt 6) theo Quyết định số 275/QĐ-ĐHPT ngày 06/6/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết.

Hội đồng gồm có 06 thành viên: PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Giảng viên Bộ môn Quản lý Công nghiệp – Đại học Bách khoa Hà Nội – Phản biện 1; TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 2; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên; ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo – Ủy viên; ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng

TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Giảng viên Bộ môn Quản lý Công nghiệp – Đại học Bách khoa Hà Nội – Phản biện 1 (tham dự trực tuyến)

TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 2

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng QLKH và HTQT – Ủy viên

ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo – Ủy viên

Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu 01 giáo trình của Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng; 02 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên (Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Ngoại ngữ). Hội đồng đánh giá các giáo trình, đề tài đều đã hoàn thành các nội dung trong thuyết minh được duyệt, phục vụ trực tiếp cho công tác giảng dạy, là tài liệu nghiên cứu khoa học tại trường. Hội đồng đã đưa ra một số góp ý nhận xét nhằm giúp các nhóm tác giả hoàn thiện hơn công trình nghiên cứu. Kết quả nghiệm thu, Hội đồng đánh giá Giáo trình Nguyên lý Kế toán đạt loại Tốt; Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên “Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định chọn homestay làm nơi lưu trú khi du lịch tại Hàm Tiến, Mũi Né” đạt loại Tốt; Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên “Những khó khăn, đề xuất biện pháp cải thiện kỹ năng nghe, nói của sinh viên năm nhất và năm hai ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Phan Thiết” đạt loại Khá.

ThS. Trần Thị Hồng Diễm – Giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng đại diện nhóm tác giả trình bày kết quả biên soạn Giáo trình Nguyên lý Kế toán

Sinh viên Trần Hoàng Bích Ngà (đứng) đại diện nhóm nghiên cứu trình bày kết quả đạt được

Sinh viên Mai Kỳ Duyên trình bày kết quả nghiên cứu

Cũng tại buổi làm việc, Hội đồng đã tiếp tục đánh giá xét chọn 01 giáo trình của Khoa Du lịch, trình Hiệu trưởng xem xét, phê duyệt triển khai. Riêng đối với đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Hội đồng không đồng ý phê duyệt triển khai.

Một số hình ảnh khác của Hội đồng: