ĐIỀU PHỐI VIÊN DỰ ÁN QUỐC TẾ VIỆT-BỈ 6.2 ĐẾN LÀM VIỆC VỚI BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

Thứ tư - 06/03/2024 02:46
Hòa cùng không khí Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 23/02/2024, Ban Giám hiệu Trường Đại học Phan Thiết vinh dự đón tiếp GS. Eric HAUBRUGE – Cố vấn Hiệu trưởng Phụ trách Đổi mới và Quan hệ vùng, Đại học Liège, Vương Quốc Bỉ – Điều phối viên Dự án 6.2 tại Bỉ đến thăm, làm việc tại trường.

Chuyến công tác của GS. Eric HAUBRUGE tại tỉnh Bình Thuận diễn ra từ ngày 22/02 đến ngày 29/02/2024, nằm trong chuỗi hoạt động triển khai Dự án Quốc tế Việt-Bỉ 6.2 “Thiết lập chuỗi sản xuất bền vững nghề nuôi chim yến Aerodramus fuciphagus tại tỉnh Bình Thuận (Việt Nam): đánh giá nguồn thức ăn bổ sung mới liên quan đến chất lượng dinh dưỡng tổ yến sau thu hoạch”. Dự án 6.2 do Trường Đại học Phan Thiết và Trường Đại học Gembloux Agro-Bio Tech (Đại học Liège) phối hợp triển khai.

Đón tiếp GS. Eric HAUBRUGE, về phía Trường Đại học Phan Thiết có sự tham dự của đại diện Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các Trưởng, Phó đơn vị, các cán bộ, giảng viên trường.

PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng Trường – Hiệu trưởng

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng Trường – Phó Hiệu trưởng

TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng Trường, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Điều phối viên Dự án Quốc tế Việt-Bỉ 6.2 tại Việt Nam

Về phía chuyên gia đến từ Vương quốc Bỉ, có sự hiện diện của GS. Eric HAUBRUGE – Cố vấn Hiệu trưởng Phụ trách Đổi mới và Quan hệ vùng, Đại học Liège – Điều phối viên Dự án 6.2 tại Bỉ.

GS. Eric HAUBRUGE

Cùng tham dự buổi đón tiếp GS. Eric HAUBRUGE có sự hiện diện của PGS,TS. Ngô Xuân Quảng – Trưởng Phòng Công nghệ và Quản lý Môi trường – Viện Sinh học Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh.

PGS,TS. Ngô Xuân Quảng

Trong buổi gặp gỡ, thay mặt Trường Đại học Phan Thiết, PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng Trường – Hiệu trưởng đã gửi lời chào, thăm hỏi đến giáo sư. Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết hy vọng hai trường sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, triển khai thành công Dự án 6.2 và mở rộng nhiều hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

GS. Eric HAUBRUGE bày tỏ lòng cảm ơn về sự tiếp đón nồng nhiệt, chu đáo của nhà trường. Giáo sư mong muốn Dự án 6.2 sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững trong nông nghiệp tại tỉnh Bình Thuận, tạo thêm nhiều kết nối khác giữa Trường Đại học Phan Thiết và Đại học Liège.

Một số hình ảnh đón tiếp và làm việc:

Tags: HTQT, Quốc tế