HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC (ĐỢT 5), NĂM HỌC 2023-2024

Thứ năm - 21/03/2024 02:23
Sáng ngày 21/3/2024 (thứ 5), tại Phòng họp 205, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu Đề tài Nghiên cứu Khoa học năm học 2023-2024 (Đợt 5) theo Quyết định số 154/QĐ-ĐHPT ngày 14/3/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết.

Hội đồng gồm có 05 thành viên: PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản – Phản biện 1; TS. Huỳnh Nguyễn Thành Luân – Giảng viên Viện Kỹ thuật Công nghệ, Trường Đại học Thủ Dầu Một – Phản biện 2; TS. Nguyễn Hữu Quyền – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng – Ủy viên; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng

TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản – Phản biện 1

TS. Huỳnh Nguyễn Thành Luân – Giảng viên Viện Kỹ thuật Công nghệ, Trường Đại học Thủ Dầu Một – Phản biện 2 (tham dự trực tuyến)

TS. Nguyễn Hữu Quyền – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng – Ủy viên

Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu 01 Đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp trường “Các nhân tố ảnh hưởng đến định hướng nghề nghiệp của sinh viên ngành Kế toán tại Trường Đại học Phan Thiết” (gọi tắt là đề tài cấp trường) và 01 Đề tài Nghiên cứu Khoa học sinh viên “Xây dựng hệ thống điểm danh sinh viên thông qua nhận dạng khuôn mặt sử dụng ngôn ngữ Python” (gọi tắt là đề tài sinh viên).

ThS. Trần Thị Hồng Diễm – Giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng, đại diện nhóm tác giả trình bày nội dung đề tài cấp trường

Sinh viên Lê Ngọc Tú – Khoa Công nghệ Thông tin trình bày kết quả nghiên cứu

Hội đồng đánh giá cả 02 đề tài đã hoàn thành đầy đủ các nội dung trong thuyết minh được duyệt, đúng hạn, phục vụ trực tiếp cho công tác nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần bổ sung tài liệu và thúc đẩy nghiên cứu khoa học tại trường. Hội đồng đã đưa ra một số góp ý nhận xét nhằm giúp 02 đề tài nghiên cứu được hoàn thiện hơn. Kết quả nghiệm thu, Hội đồng đánh giá: đề tài cấp trường đạt loại Khá; đề tài sinh viên đạt loại Xuất sắc.

Một số hình ảnh khác tại Hội đồng:

Tags: Hội đồng