TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT THAM DỰ LỄ RA MẮT VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HIỆP HỘI YẾN SÀO VIỆT NAM TẠI TỈNH TIỀN GIANG

Thứ năm - 23/05/2024 23:22
Sáng ngày 22/5/2024, Trường Đại học Phan Thiết đã cử đại diện tham dự Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Hiệp hội Yến sào Việt Nam tại tỉnh Tiền Giang. Đây là một trong những hoạt động trong thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Yến sào Việt Nam và Trường Đại học Phan Thiết.

Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Hiệp hội Yến sào Việt Nam tại tỉnh Tiền Giang được tổ chức long trọng tại Văn phòng Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trí Sơn (số 1260, ĐT 879, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) với sự tham gia của hơn 200 đại biểu, khách mời.

Đại diện Trường Đại học Phan Thiết tham dự Lễ ra mắt VPĐD có TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Phan Thiết (thứ hai từ phải sang)

Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Dũng – Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Yến sào Việt Nam đã thông báo Quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại tỉnh Tiền Giang và chương trình hoạt động trong thời gian tới của Văn phòng. Ông Bùi Băng Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trí Sơn được Ban Chấp hành Hiệp hội tín nhiệm, giao đảm nhiệm chức vụ Trưởng Văn phòng đại diện Hiệp hội Yến sào Việt Nam tại tỉnh Tiền Giang.

Ông Trần Quốc Dũng – Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội đọc quyết định thành lập Văn phòng đại diện Hiệp hội Yến sào Việt Nam tại tỉnh Tiền Giang

ThS. Lê Thành Đại – Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam (bên phải) tặng hoa chúc mừng Ông Bùi Băng Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trí Sơn

Cũng tại buổi lễ, Ban Chấp hành Hiệp hội Yến sào Việt Nam đã tổ chức kết nạp thành viên mới cho Hiệp hội. Trong đó, TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Phan Thiết đã hân hạnh được kết nạp là thành viên danh dự của Hiệp hội Yến sào Việt Nam.

ThS. Lê Thành Đại – Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam trao Quyết định kết nạp Thành viên danh dự cho TS. Trần Tình

Với những hoạt động kết nối thường xuyên giữa Hiệp hội Yến sào Việt Nam và Trường Đại học Phan Thiết trong thời gian qua, hy vọng sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác thành công giữa hai đơn vị trên các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối doanh nghiệp,… để cụ thể hóa các nội dung đã được ký kết trong thỏa thuận hợp tác.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tags: hợp tác