TỌA ĐÀM TỔNG QUAN VỀ NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG VÀ ÁP DỤNG NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

Thứ sáu - 17/05/2024 02:17

TỌA ĐÀM TỔNG QUAN VỀ NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG VÀ ÁP DỤNG NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

Chiều ngày 16/5/2024 (thứ 5), Trường Đại học Phan Thiết đã phối hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ), Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận tổ chức Tọa đàm “Tổng quan về năng suất, chất lượng và áp dụng năng suất, chất lượng tại Trường Đại học Phan Thiết” tại Hội trường Trường Đại học Phan Thiết.

Về phía Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, có sự tham gia của TS. Hà Minh Hiệp – Quyền Tổng cục Trưởng, ông Phạm Lê Cường – Phó Chánh văn phòng, ThS. Phạm Lê Cường – Phó Chánh Văn phòng.

TS. Hà Minh Hiệp – Quyền Tổng cục Trưởng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

ThS. Phạm Lê Cường – Phó Chánh Văn phòng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận đến tham dự buổi Tọa đàm có ông Nguyễn Quốc Việt – Giám đốc Sở; bà Lê Thị Kim Ngân – Chi cục Trưởng, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Nguyễn Quốc Việt – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận

Bà Lê Thị Kim Ngân – Chi cục Trưởng, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Về phía Trường Đại học Phan Thiết, có sự tham dự của PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế; các Trưởng, Phó đơn vị; cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường.

PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng

TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế

Sự cạnh tranh của xã hội ngày càng khốc liệt, năng suất và chất lượng chính là yếu tố then chốt quyết định sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp, cũng là cơ sở để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo ra nguồn thu nhập tốt cho người lao động. Hơn thế nữa, năng suất có ảnh hưởng lớn đến sự tăng trưởng kinh tế của một quốc gia. Tọa đàm lần này được tổ chức với mục tiêu tăng cường trao đổi, chia sẻ giữa các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước, … về thực trạng và giải pháp nâng cao năng suất, chất lượng tại Trường Đại học Phan Thiết.

TS. Hà Minh Hiệp chia sẻ thông tin Tổng quan về năng suất, chất lượng và áp dụng năng suất, chất lượng tại buổi Tọa đàm

ThS. Phạm Lê Cường giới thiệu chương trình hỗ trợ thành lập Câu lạc bộ năng suất, chất lượng với sinh viên Trường Đại học Phan Thiết

Các tham luận tại Tọa đàm đã cung cấp nhiều nội dung có tính cấp thiết, chương trình hỗ trợ sinh viên, đưa ra một số vấn đề cần cải thiện để tăng cường năng suất, chất lượng đến từng giảng viên, sinh viên Trường Đại học Phan Thiết.

Buổi Tọa đàm nhận được sự quan tâm, hưởng ứng sôi nổi từ các vị đại biểu, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên. Các chuyên gia, nhà khoa học đã làm sáng tỏ được nhiều thắc mắc của người tham dự.

Một số hình ảnh tại Tọa đàm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

18/QĐ-HĐGSNN

Quyết định

Thời gian đăng: 28/08/2020

lượt xem: 335 | lượt tải:140

27/2015/TTLT-BKHCN-BTC

Thông tư liên tịch

Thời gian đăng: 21/07/2020

lượt xem: 287 | lượt tải:152
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,074
  • Tháng hiện tại11,049
  • Tổng lượt truy cập625,807
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây