KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HIỆP HỘI YẾN SÀO VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

Thứ tư - 08/05/2024 22:39

Sáng ngày 04/5/2024, tại Văn phòng Hiệp hội Yến sào Việt Nam (thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Yến sào Việt Nam và Trường Đại học Phan Thiết.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Hiệp hội Yến sào Việt Nam có sự tham dự của: ThS. Lê Thành Đại – Chủ tịch Hiệp hội; KS. Trần Quốc Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội; ThS. Hồng Đình Khoa – Phó Chủ tịch Hiệp hội, kiêm Trưởng Ban Kinh tế.

ThS. Lê Thành Đại – Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam

KS. Trần Quốc Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký – Hiệp hội Yến sào Việt Nam

ThS. Hồng Đình Khoa – Phó Chủ tịch, kiêm Trưởng Ban Kinh tế – Hiệp hội Yến sào Việt Nam

Về phía đại diện Trường Đại học Phan Thiết có sự tham dự của: TS. Võ Khắc Trường Thanh – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế; TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản; TS. Nguyễn Duy Tài – Nghiên cứu viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin, cùng một số thầy, cô giảng viên trường.

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết (bên phải)

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Trường Đại học Phan Thiết

TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản – Trường Đại học Phan Thiết

TS. Nguyễn Duy Tài – Nghiên cứu viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Phan Thiết

Trên tinh thần chia sẻ thẳng thắn, cởi mở, vì sự phát triển, hợp tác giữa hai đơn vị, các đại biểu đã trao đổi, nêu các đề xuất để cụ thể hóa những nội dung trong thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Yến sào Việt Nam và Trường Đại học Phan Thiết, thuộc các lĩnh vực: hợp tác nghiên cứu khoa học, kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên, phát triển đào tạo.

Các đại biểu trao đổi, thảo luận các nội dung hợp tác

Với sự thống nhất, tin tưởng giữa hai bên, ThS. Lê Thành Đại – Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam và TS. Võ Khắc Trường Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết đã đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác, mở ra nhiều định hướng phát triển trong tương lai.

Đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Kết thúc Lễ ký kết, Hiệp Hội Yến sào Việt Nam và Trường Đại học Phan Thiết đã gửi tặng nhau những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa với hy vọng sẽ đạt được nhiều kết quả thiết thực, hợp tác thành công giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Hiệp hội Yến sào Việt Nam tặng quà lưu niệm đến Trường Đại học Phan Thiết

TS. Võ Khắc Trường Thanh tặng quà Ban Lãnh đạo Hiệp hội Yến sào Việt nam