Hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH sinh viên năm học 2019-2020

Thứ hai - 20/07/2020 03:01

Hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH sinh viên năm học 2019-2020

Sáng ngày 10/7/2020, tại trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra buổi tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2019 – 2020.

Hội đồng lần này được thực hiện dưới sự chủ trì của PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng, TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Thành viên – Thư ký Hội đồng, TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Thành viên Hội đồng, TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Thành viên Hội đồng, và NCS.ThS. Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Phụ trách Khoa Luật Kinh tế – Thành viên Hội đồng.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng tại buổi làm việc

TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Thành viên Hội đồng, TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Thành viên – Thư ký Hội đồng tại buổi làm việc

TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Thành viên Hội đồng, NCS.ThS. Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Phụ trách Khoa Luật Kinh tế – Thành viên Hội đồng tại buổi làm việc

Trong năm học này, sinh viên trường Đại học Phan Thiết đem đến tổng cộng 15 đề tài nghiên cứu khoa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhìn chung các đề tài được Hội đồng đánh giá khá tốt và mang tính thực tiễn. Trong đó, 08/15 đề tài được phê duyệt thực hiện, 04/15 đề tài được đề nghị đổi tên cho phù hợp hơn và 03/15 đề tài không được phê duyệt thực hiện vì vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định.

Đồng thời tại buổi làm việc, Hội đồng cũng đã thảo luận và thống nhất một số ý kiến đóng góp về định hướng và phương pháp nghiên cứu, giúp quá trình nghiên cứu của sinh viên được diễn ra đạt hiệu quả.

Toàn cảnh buổi làm việc

Hoạt động nghiên cứu khoa học tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, phát triển năng lực tư duy, phát huy khả năng sáng tạo. Đồng thời, đây cũng chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo Đại học của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông