BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT ĐÓN TIẾP CHUYÊN GIA BỈ ĐẾN TRIỂN KHAI DỰ ÁN 6.2 TẠI TỈNH BÌNH THUẬN

Thứ tư - 01/11/2023 02:05
Chiều ngày 26/10/2023, Ban Giám hiệu Trường Đại học Phan Thiết vinh dự đón tiếp PGS. Rudy CAPARROS MEGIDO – Chuyên gia Khoa Côn trùng Chức năng và Tiến hóa, Trường Đại học Gembloux Agro-Bio Tech (Đại học Liège), Vương Quốc Bỉ đến thăm và làm việc tại trường.

Chuyến công tác của PGS. Rudy CAPARROS MEGIDO tại tỉnh Bình Thuận diễn ra từ ngày 22/10 đến ngày 29/10/2023 nằm trong chuỗi hoạt động nhằm triển khai Dự án Quốc tế Việt-Bỉ 6.2 “Thiết lập chuỗi sản xuất bền vững nghề nuôi chim yến Aerodramus fuciphagus tại tỉnh Bình Thuận (Việt Nam): đánh giá nguồn thức ăn bổ sung mới liên quan đến chất lượng dinh dưỡng tổ yến sau thu hoạch”. Dự án 6.2 do Trường Đại học Phan Thiết và Trường Đại học Gembloux Agro-Bio Tech (Đại học Liège) phối hợp triển khai.

Đón tiếp PGS. Rudy CAPARROS MEGIDO, về phía Trường Đại học Phan Thiết có sự tham dự của đại diện Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó các đơn vị liên quan.

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng Trường – Phó Hiệu trưởng

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Điều phối viên Dự án Quốc tế Việt-Bỉ 6.2 tại Việt Nam

BS,CKII. Nguyễn Văn Thành – Trưởng Khoa Khoa học Sức khỏe

TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản

ThS. Lê Anh Linh – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính

BS,CKI. Nguyễn Văn Nhơn – Phó Trưởng Khoa Khoa học Sức khỏe

TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch

Về phía chuyên gia đến từ Vương quốc Bỉ, có sự hiện diện của PGS. Rudy CAPARROS MEGIDO – Chuyên gia Khoa Côn trùng Chức năng và Tiến hóa, Trường Đại học Gembloux Agro-Bio Tech (Đại học Liège).

PGS. Rudy CAPARROS MEGIDO – Khoa Côn trùng Chức năng và Tiến hóa – Trường Đại học Gembloux Agro-Bio Tech (Đại học Liège), Vương quốc Bỉ

Trong buổi gặp gỡ, thay mặt Trường Đại học Phan Thiết, TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng Trường – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chào và thăm hỏi đến PGS. Rudy CAPARROS MEGIDO. TS. Võ Khắc Trường Thanh hy vọng hai trường sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, triển khai thành công Dự án 6.2, từ đó mở rộng nhiều hoạt động hợp tác khác trong thời gian tới.

PGS. Rudy CAPARROS MEGIDO bày tỏ lòng cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt, chu đáo của nhà trường. Phó Giáo sư rất mong muốn Dự án 6.2 sẽ là tiền đề góp phần vào sự phát triển bền vững trong nông nghiệp tại tỉnh Bình Thuận, tạo nhiều kết nối trong những lĩnh vực khác giữa Trường Đại học Phan Thiết và Trường Đại học Gembloux Agro-Bio Tech (Đại học Liège).

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tags: HTQT, Quốc tế