ĐOÀN CHUYÊN GIA ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SARAWAK (MALAYSIA) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

Thứ ba - 16/01/2024 01:18
Sáng ngày 12/01/2024, Trường Đại học Phan Thiết hân hạnh đón tiếp đoàn chuyên gia Đại học Công nghệ Sarawak (Malaysia).

Về phía trường, có sự hiện diện của: PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế; TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản; TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ; BS.CKII. Nguyễn Văn Thành – Trưởng Khoa Khoa học Sức khỏe; TS. Trần Thị Quỳnh Lê – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Lê Uyên Minh – Giảng viên Khoa ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Hữu Hoài Chương và KS. Nguyễn Đình Thiện – Giảng viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ.

Về phía Đại học Công nghệ Sarawak gồm có 02 giảng viên cao cấp: TS. Othman bin Inayatullah và TS. Nor Asrina binti Ramlee.

PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng

TS. Othman bin Inayatullah – Giảng viên cao cấp, Đại học Công nghệ Sarawak (Malaysia)

TS. Nor Asrina binti Ramlee – Giảng viên cao cấp, Đại học Công nghệ Sarawak (Malaysia)

TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế

TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Cơ bản

TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ

TS. Trần Thị Quỳnh Lê – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ

Từ trái sang: BS.CKII. Nguyễn Văn Thành – Trưởng Khoa Khoa học Sức khỏe; KS. Nguyễn Đình Thiện, ThS. Nguyễn Hữu Hoài Chương – Giảng viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ

ThS. Nguyễn Lê Uyên Minh – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Tại buổi làm việc, PGS,TS. Võ Khắc Thường cho biết, Trường Đại học Phan Thiết rất hân hạnh chào đón đoàn chuyên gia của Đại học Công nghệ Sarawak đến làm việc tại trường. Hy vọng các bên sẽ có những trao đổi để đưa ra những hướng nghiên cứu thực tiễn, từ đó mở ra cơ hội hợp tác với nhau.

Xuyên suốt buổi làm việc, TS. Othman Inayatullah và TS. Nor Asrina Ramlee đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích liên quan đến các nghiên cứu và ứng dụng đang được triển khai tại Malaysia trong lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ. Trong quá trình thảo luận, tìm hiểu sâu hơn về thế mạnh nghiên cứu của nhau, hai bên đặc biệt chú trọng đến những vấn đề chuyên môn của Kỹ thuật Ô tô.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn chuyên gia đã tham quan khuôn viên Trường Đại học Phan Thiết và các khu thực hành thuộc Khoa Kỹ thuật Công nghệ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

On the morning of January 12, 2024, Phan Thiet University was pleased to welcome a delegation of experts from Sarawak University of Technology (Malaysia). On the school side, there was the presence of: Associate Professor, Dr. Vo Khac Thuong – Chairman of the School Council, Principal; Dr. Tran Tinh – Head of Scientific Management and International Cooperation Department; Dr. Nguyen Minh Tam – Head of Basic Faculty; Dr. Trinh Thanh Toan – Head of the Department of Foreign Languages; BS.CKII. Nguyen Van Thanh – Dean of the Faculty of Health Sciences; Dr. Tran Thi Quynh Le – Deputy Head of the Faculty of Foreign Languages; MSc. Nguyen Le Uyen Minh – Lecturer of Foreign Language Department; MSc. Nguyen Huu Hoai Chuong and Engineer. Nguyen Dinh Thien – Lecturer of Faculty of Engineering and Technology.

On behalf of Sarawak University of Technology, there are 02 senior lecturers: Dr. Othman bin Inayatullah and Dr. Nor Asrina binti Ramlee.

Associate Professor, PhD. Vo Khac Thuong – Chairman of the School Council, Principal

Dr. Othman bin Inayatullah – Senior Lecturer, Sarawak University of Technology (Malaysia)

Dr. Nor Asrina binti Ramlee – Senior Lecturer, Sarawak University of Technology (Malaysia)

Dr. Nguyen Minh Tam – Head of Basic Faculty

Dr. Trinh Thanh Toan – Head of the Department of Foreign Languages

Dr. Tran Thi Quynh Le – Deputy Head of the Faculty of Foreign Languages

From left to right: BS.CKII. Nguyen Van Thanh – Dean of the Faculty of Health Sciences; KS. Nguyen Dinh Thien, MSc. Nguyen Huu Hoai Chuong – Lecturer of Faculty of Engineering and Technology

MSc. Nguyen Le Uyen Minh – Lecturer of the Faculty of Foreign Languages

At the meeting, Associate Professor, PhD. Vo Khac Thuong said that Phan Thiet University is very pleased to welcome a delegation of experts from Sarawak University of Technology to work at the school. Hopefully the parties will have discussions to come up with practical research directions, thereby opening up opportunities to cooperate with each other.

Throughout the working session, Dr. Othman Inayatullah and PhD. Nor Asrina Ramlee shared a lot of useful information related to the research and applications being implemented in Malaysia in the field of Engineering Technology. During the discussion and deeper understanding of each other’s research strengths, the two sides paid special attention to professional issues of Automotive Engineering.

At the end of the meeting, the group of experts visited the campus of Phan Thiet University and practice areas of the Faculty of Engineering and Technology.
Some pictures at the working session:

Tags: HTQT, Quốc tế