Trường Đại học Phan Thiết đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Thành phố Sokcho, Hàn Quốc

Thứ năm - 23/05/2024 23:34
Chiều 16/8/2023, trường Đại học Phan Thiết (UPT) vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Thành phố Sokcho, Hàn Quốc đến tham quan và làm việc tại trường.

Đoàn đại biểu có Ngài Kim Sung Lim – Phó Thị Trưởng Thành phố Sokcho, Hàn Quốc và các cộng sự đi cùng. Đón tiếp Đoàn, đại diện trường Đại học Phan Thiết có PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; đại diện cán bộ, giảng viên, nhân viên các đơn vị khoa, phòng, ban trong Nhà trường.

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết đón tiếp đoàn đại biểu Thành phố Sokcho, Hàn Quốc đến tham quan và làm việc tại trường

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường tặng quà lưu niệm cho Ngài Kim Sung Lim – Phó Thị Trưởng Thành phố Sokcho, Hàn Quốc trong buổi tham quan và làm việc tại trường Đại học Phan Thiết

Đại diện đoàn công tác đến từ Thành phố Sokcho, Hàn Quốc

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết (bên trái), TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo (bên phải)

Đại diện lãnh đạo các đơn vị của trường Đại học Phan Thiết

Tại buổi làm việc, PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết gửi lời chào trân trọng đến Ngài Kim Sung Lim – Phó Thị Trưởng Thành phố Sokcho, Hàn Quốc cùng các thành viên đoàn công tác. Sau khi theo dõi video giới thiệu về Thành phố Sokcho, Hàn Quốc, Hiệu trưởng Võ Khắc Thường cho biết rất ấn tượng về vẻ đẹp thiên nhiên và sự phát triển vượt bậc của thành phố biển Sokcho, Hàn Quốc. Nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng đã có đôi lời giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của trường Đại học Phan Thiết, đồng thời, bày tỏ mong muốn, trong tương lai sẽ có thể hợp tác cùng đại diện Hàn Quốc trong vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa…

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại buổi làm việc

Ngài Kim Sung Lim – Phó Thị Trưởng Thành phố Sokcho, Hàn Quốc cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt, chu đáo của tập thể trường Đại học Phan Thiết. Ông cho rằng Thành phố Phan Thiết và Sokcho có rất nhiều điểm tương đồng, đặc biệt đều là thành phố biển du lịch tiềm năng và có nguồn nhân lực trẻ dồi dào. Trong tương lai, Phó Thị trưởng hy vọng sẽ có thể quay trở lại Việt Nam nói chung và trường Đại học Phan Thiết nói riêng, tạo cơ hội liên kết, hợp tác để đôi bên đẩy mạnh tăng trưởng trong du lịch, kinh doanh, giáo dục đào tạo, cũng như các lĩnh vực khác.

Ngài Kim Sung Lim – Phó Thị Trưởng Thành phố Sokcho, Hàn Quốc phát biểu tại buổi làm việc

Buổi tham quan và làm việc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình. Sau cuộc trò chuyện, PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường cùng tập thể Nhà trường đã dẫn đoàn công tác của Phó Thị trưởng Kim Sung Lim tham quan, chụp ảnh tại khuôn viên trường Đại học Phan Thiết.

Hình ảnh lưu niệm giữa tập thể UPT và đoàn công tác của Phó Thị Trưởng Thành phố Sokcho, Hàn Quốc tại trường Đại học Phan Thiết

Tags: hợp tác