Đội ngũ trí thức ĐHPT tham gia gặp mặt Bí thư Tỉnh ủy

Sáng ngày 21/02/2020 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Thuận, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng với đội ngũ trí thức năm 2020. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu được tổ chức thường niên của tỉnh Bình Thuận nhằm tiếp thu ý kiến và đưa ra biện pháp khắc phục những vấn đề tồn đọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Tham dự buổi gặp mặt lần này, bên cạnh những đại biểu trí thức đến từ các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể, về phía trường Đại học Phan Thiết có sự góp mặt của PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đào Thị Kim Anh – Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch, TS. Trần Thị Quỳnh Lê – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, NCS.ThS. Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế, ThS. Nguyễn Anh Linh – Phó Trưởng Khoa Cơ bản cùng một số cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa đội ngũ trí thức với Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí cởi mở của buổi gặp mặt, đội ngũ trí thức đã tích cực đưa ra hàng loạt thông tin và ý kiến góp ý cho lãnh đạo tỉnh về các công tác liên quan đến sản xuất nông nghiệp, quản lý trật tự xây dựng đô thị, phát triển nguồn nhân lực… Đặc biệt, đại diện trường Đại học Phan Thiết cũng đã đưa ra nhiều kiến nghị và giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tăng cường thu hút nhân tài cho tỉnh nhà.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại buổi gặp mặt

Kết thúc buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận và tiếp thu những phản hồi và ý kiến đóng góp đội ngũ trí thức đã đề ra. Đây sẽ là cơ sở để cải tiến và củng cố hơn nữa mọi hoạt động của tỉnh Bình Thuận trong thời gian tới. Đồng thời, qua chương trình lần này, đội ngũ trí thức tỉnh nói chung và trường Đại học Phan Thiết nói riêng cũng sẽ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm đối với xã hội, từ đó có những định hướng phát triển chuyên môn và cống hiến hơn nữa cho tỉnh nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.