Hội thảo Quốc tế Engaging with Vietnam tại trường Đại học Phan Thiết

Hơn 150 học giả, nhà nghiên cứu đến từ nhiều trường đại học lớn trên thế giới cùng hội tự tại trường Đại học Phan Thiết trong chương trình Hội thảo Quốc tế Engaging With Vietnam lần thứ 10.

hinh 1

hinh 2

Lễ khai mạc diễn tra trang trọng

Chiều ngày 17 -12 -2018, Trường Đại học Phan Thiết long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thảo Quốc tế Enaging With Vietnam lần thứ 10 tại hội trường. Đến dự chương trình khai mạc có PGS.TS NGUT Võ Khắc Thường, hiệu trường nhà trường, GS.TS Võ Văn Sen, nguyênHiệu trưởng trường Đại học KHXH & NV Tp HCM, TS Trần Lương Công Khanh, Trưởng phòng Giáo dục Trung học và Chuyên nghiệp Sở GD & ĐT, Bà Nguyễn Linh Nhơn, PGD Sở Khoa học công nghệ, GS.TS Phạm Lê Hà và PGS.TS Liam C.Kelly Đại học Hawaii Manoa.

hinh 3

hinh 4

Đại biểu tham dự

Phát biểu khai mạc, PGS.TS NGUT Võ Khắc Thường trân trọng cảm ơn quý ban lãnh đạo Tỉnh đã tạo điều kiện để trường đăng cai tổ chức, đồng thời có đôi lời phát biểu tới các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước dự hội thảo.

hinh 5PGS TS Võ Khắc Thường phát biểu tại Hội nghị

Chương trình Hội thảo Quốc tế diễn ra tại trường bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 kết thúc vào ngày 21 tháng 12 năm 2018 với hơn 14 phiên thảo luận song song với các chủ đề khác nhau. Đây là một chương trình có quy mô quốc tế nhằm nghiên cứu và đưa ra các đề xuất nhằm phát triển, cải thiện các tình trạng khác nhau tại Việt Nam.

hinh 6

hinh 7

Chụp ảnh lưu niệm

Đặc biệt, cuối chương trình là phần thi tranh luận của 8 nhóm Hackathon, các nghiên cứu trẻ có sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các khoa của Trường Đại học Phan Thiết. Chủ đề Hackathon năm nay xoay quay các vấn đề biển tại Bình Thuận, đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện năng lực nghiên cứu, kỹ năng diễn thuyết trình bày các vấn đề liên quan đến biển Bình Thuận.

hinh 14

hinh 13

hinh 12

hinh 11

hinh 10

hinh 9

hinh 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.